Trong vòng 1 năm 2018, mình đã đi Hoa Liên 3 lần vào 3 mùa khác nhau. Nhớ lần trước mình đã từng kể, Hồ Nhật Nguyệt có sự tĩnh lặng yên bình khiến mình quên đi cái cuộc đời khó khăn này, thì giờ mình đã nhận ra ở Hoa Liên là một nét hoang sơ nhưng mạnh mẽ đầy sức sống.

非常 感谢 Milton He 跟我们一起去旅行,还帮我拍那些很漂亮的照片嘻嘻

Lần nào đi Hoa Liên về mình cũng vui lắm, có lẽ bởi vì mọi người đi cùng mình đều hài hước vui tính, hoặc có thể, Hoa Liên với mình có một chiếc duyên phận nào đấy, để phù phép cho cuộc đời mình trở nên tươi sáng hơn.

Hoặc bình tĩnh một chút thôi, hãy chờ đến tháng 8, tháng sinh nhật của mình, đến hoa Liên ngắm những ngọn đồi hoa kim châm nở rộ, từng vạt hoa vàng cam đối lập với nền trời xanh ngắt chẳng biết là bức tranh này do thiên nhiên hay người nào đắp lên.

Lên Hoa Liên chạy xe sâu vào những con đường ngoằn ngoèo vách núi trong công viên Taroko, trèo bậc thang gỗ lên núi ngắm non xanh nước biếc, hoặc bước chầm chậm trên bãi biển Thất Tinh nước xanh ngăn ngắt trải dài cát trắng, để đua sắc vàng cùng màu nắng xứ biển khơi.

Đoàn mình còn dừng lại trước Hồ Thất Tinh, nơi có bãi cát sỏi vô cùng đặc biệt của huyện Hoa Liên 😀

Đi chơi về lại tỉ mẩn làm một chiếc video du lịch nho nhỏ để lưu giữ làm kỉ niệm. Xin được dành tặng chiếc video này cho EzigoTaiwan, cảm ơn anh Ho Xuan Long và chị JC Pham đã cho tụi em có 1 chuyến đi thật cẩn thận và đầy ý nghĩa, cảm ơn cặp đôi mới nổi đồng hành cùng chương trình là chị Ngoc Ng và HTC Huy Tài Chính =)))”

Bài viết cảm nhận về tour camping 2 ngày 1 đêm của bạn Helen sau chuyến đi tham quan những thắng cảnh đẹp nhất tại Hoa Liên, Đài Đông mùa hè 2018. Video do nhân vật cung cấp. Chân thành cảm ơn Helen và các bạn của mình đã sống rực rỡ hết mình trong những năm tháng thanh xuân tại Đài Loan.

Hualian đẹp nhất vào lúc chuyển mùa xuân- hè, không khí mát mẻ, cảnh vật vừa được tưới tẩm bởi những làn sương núi mờ ảo của khu công viên quốc gia Taroko. Đi Hualian tốt nhất là dành ra khoản 2 ngày 1 đêm để viếng thăm những địa điểm tự nhiên đặc sắc như biển Thất Tinh, vách Thanh Thủy, các công trình tự nhiên lẫn nhân tạo độc đáo của Taroko, vừa có thời gian nghỉ ngơi dùng thử các món ăn địa phương độc đáo của vùng đất này. Chuyến đi vào mùa hè còn có thể kết hợp hoạt động ngắm cá heo tại cảng Hoa Liên vào sáng sớm, đắm mình giữa các đồi hoa kim châm và ngắm khinh khí cầu vào tháng 8 hàng năm.

Để ngắm hoa kim châm và trải qua những giờ phút ngỡ ngàng trước Vách Thanh thủy và ãy inbox cho tụi mình tại https://www.facebook.com/ezigotaiwan/ cùng lập team và đi thôi bạn ơi 😊