Home > Culture tour > THANH XUÂN CỦA TUI CÓ CÁC CẬU, HOA LIÊN HẸN GẶP LẠI.

THANH XUÂN CỦA TUI CÓ CÁC CẬU, HOA LIÊN HẸN GẶP LẠI.

Trong vòng 1 năm 2018, mình đã đi Hoa Liên 3 lần vào 3 mùa khác nhau. Nhớ lần trước mình đã từng kể, Hồ Nhật Nguyệt có sự tĩnh lặng yên bình khiến mình quên đi cái cuộc đời khó khăn này, thì giờ mình đã nhận ra ở Hoa Liên là một nét hoang sơ nhưng mạnh mẽ đầy sức sống. Lên Hoa Liên chạy xe sâu vào những con đường ngoằn ngoèo vách núi trong công viên Taroko, trèo bậc thang gỗ lên núi ngắm non xanh nước biếc, hoặc bước chầm chậm trên bãi biển Thất Tinh nước xanh ngăn ngắt trải dài cát trắng, để đua sắc vàng cùng màu nắng xứ biển khơi. Hoặc bình tĩnh một chút thôi, hãy chờ đến tháng 8, tháng sinh nhật của mình, đến hoa Liên ngắm những ngọn đồi hoa kim châm nở rộ, từng vạt hoa vàng cam đối lập với nền trời xanh ngắt chẳng biết là bức tranh này do thiên nhiên hay người nào đắp lên.


Lần nào đi Hoa Liên về mình cũng vui lắm, có lẽ bởi vì mọi người đi cùng mình đều hài hước vui tính, hoặc có thể, Hoa Liên với mình có một chiếc duyên phận nào đấy, để phù phép cho cuộc đời mình trở nên tươi sáng hơn.

Đi chơi về lại tỉ mẩn làm một chiếc video du lịch nho nhỏ để lưu giữ làm kỉ niệm. Xin được dành tặng chiếc video này cho EzigoTaiwan, cảm ơn anh Ho Xuan Long và chị JC Pham đã cho tụi em có 1 chuyến đi thật cẩn thận và đầy ý nghĩa, cảm ơn cặp đôi mới nổi đồng hành cùng chương trình là chị Ngoc Ng và HTC Huy Tài Chính =)))”

Bài viết cảm nhận về tour camping 2 ngày 1 đêm của bạn Helen sau chuyến đi tham quan những thắng cảnh đẹp nhất tại Hoa Liên, Đài Đông mùa hè 2018. Video do nhân vật cung cấp. Chân thành cảm ơn Helen và các bạn của mình đã sống rực rỡ hết mình trong những năm tháng thanh xuân tại Đài Loan.
非常感谢 Milton He 跟我们一起去旅行,还帮我拍那些很漂亮的照片嘻嘻

#yolo #summervacation #hualian #taitung #taiwan #4everyoung #Tourđàiloan  #dulịchđàiloan  #hoaliên  #dàiđông  #dulịchchậm  #friendtrip  #tour2ngày1đêm  #campingtour  #khinhkhícầu  #hoakimchâm  #lễhộiđàiloan  #eatlocal  #travellikelocal  #wanderlust  #youarebeautiful  #thanhxuâncuảtôi  #loveyouself

Bạn có thể sẽ quan tâm....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *