Hiking snow mountain, Taichung

EzigoTaiwan tin rằng người lữ hành đích thực luôn lựa chọn những trải nghiệm chất lượng hơn số lượng điểm đến, họ đi để trưởng thành, đi để thỏa mãn tiếng gọi của vùng đất mới. Chúng tôi cũng tin rằng mỗi người xứng đáng với một hành trình với những người bạn đường thấu hiểu mình và mỗi chuyến đi cần được chuẩn bị với tâm thái tận hưởng trải nghiệm nhiều nhất!

Gaomei Wetland, Taichung

Chất lượng dịch vụ của Ezigotaiwan có thể gói gọn trong 3 chữ CHẬM – SƯỚNG và THẬT.

Zingzijiao Salt Field, Tainan

HÃY SỐNG CHẬM! VÀ TẬN HƯỞNG CHUYẾN ĐI CỦA BẠN!

Lựa chọn đi cùng EzigoTaiwan, nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm một hành trình do chính bạn cùng với EzigoTaiwan vạch ra, theo đúng tốc độ của riêng bạn. Không cần vội vã check in tại các điểm đến hoặc phải bỏ qua những trải nghiệm văn hóa đáng giá vì không đủ thời gian hoặc không đủ sức lực, bạn chọn cách đi chậm rãi, tận hưởng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trời phú cho vùng đất này, của những dấu ấn văn hóa và sinh hoạt hàng ngày của người dân bản địa. Một con đường đầy lá vàng vào thu, một màu trời hoàng hôn đỏ ối trên mặt biển, một cốc trà sữa đầy trân châu thật ngon, một cô gái ở tiệm cà phê có đôi mắt đẹp lại hay cười…Chậm lại để tận hưởng hết ý nghĩa của chuyến đi, để nuôi dưỡng cảm xúc, và để nhận ra điều gì thực sự là cốt lõi đối với bạn.

Flowers on the rock, Nanya, New Taipei

SƯỚNG THẬT VÌ BẠN TẬN HƯỞNG TỪNG KHOẢNH KHẮC BÊN NGƯỜI THÂN!

Đi cùng EzigoTaiwan, nghĩa là bạn sẽ có thêm một người đồng đội sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong suốt hành trình đến một vùng đất mới. Những rắc rối như ăn chỗ nào ngon-đúng-điệu, ngủ chỗ nào sướng-sạch-thơm, chơi chỗ nào vui-mệt-nghỉ và ti tỉ những lo nghĩ lặt vặt khác đã có chúng tôi lo. Vì EzigoTaiwan hiểu rất rõ nhu cầu đi du lịch với đám bạn thân sẽ không giống với nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình có con nhỏ, yêu cầu trải nghiệm của những cặp vợ chồng mới cưới sẽ khác hoàn toàn với những mối tình đã kéo dài đậm sâu.

Yangmingshan, Taipei
Quiet Cingjing Sheep farm, Nantou

và VÌ BẠN ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH!

Chính vì thế, đi cùng EzigoTaiwan, bạn hoàn toàn sống thật với bản thân, sống chân thành với những giá trị bạn theo đuổi. Bằng sự nhạy cảm của mình, EzigoTaiwan sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc chia sẻ bên tình thân và tình bạn, để mỗi khi xem lại bạn sẽ mỉm cười vì chúng ta đã có trọn vẹn thời gian dành cho mình, dành cho gia đình và bạn bè.

Friendly Taitung

Đừng ngần ngại gửi cho EzigoTaiwan một tin nhắn hỏi han, rằng hôm nay mình muốn sống chậm, sâu và thật, rồi chúng mình sẽ cùng nhau trải qua một kỳ nghỉ khám phá thật ý nghĩa và xứng đáng, bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã yêu mến và đồng hành cùng EzigoTaiwan. Inbox EzigoTaiwan tại cộng đồng những người yêu thích du lịch chậm; https://www.facebook.com/ezigotaiwan/

Liushidan, Taitung

EziGoTaiwan – Đi chậm, hiểu sâu!

Sunset in the East Peak of Hehuan Moutain, Nantou

EziGoTaiwan – Dám mơ, dám đến!

Jiufen old street, New Taipei

Hẹn gặp lại bạn tại Đài Loan nhé <3

Vui lòng contact với Ezigotaiwan tại email: ezigotaiwan@gmail.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/ezigotaiwan/ để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá Đài Loan xinh đẹp, thơ mộng bạn nhé!